Lý do nên sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Lý do nên sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Mỗi tháng trung bình mỗi người phụ nữ phải đối mặt với từ 3 tới 4 ngày Dâu về , những ngày này rất khó chịu , mệt mỏi và cản trở nhiều công việc của chị em. Bên cạnh đó , chị em còn phải tốn một khoản tiền lớn dùng cho băng vệ sinh để vượt qua những ngày này.

Và, không những mệt mỏi chúng ta còn vô tình ném một khối lượng rác thải lớn vào môi trường , chưa kể những lần giấu diếm đi vứt những miếng băng vệ sinh đã dùng nữa chứ. Phải làm sao đây, thực sự quá nhiều nỗi lo khi sử dụng băng vệ sinh! .

Cốc nguyệt san BKCUP  có hình dạng chiếc chuông , có thể đưa vào trong âm đạo để đựng nguyệt san thay cho băng vệ sinh và tampon. Gần đây , có một số feedback , khách hàng sử dụng cốc nguyệt san, có một số thì thực sự khá hài lòng , nhưng một số thì lại vẫn đang gặp nhiều khó khăn, cũng có một phần lý do , do chiếc cốc đó chưa thực sự được tối ưu.  Vì thế sự ra đời của cốc nguyệt san BKCUP chính là sự thay thế hoàn hảo cho việc sửa dụng băng vệ sinh và tampon và giải quyết được hết tất cả các rắc rối của chị em trong những ngày này.

Cốc nguyệt san có hai dạng một loại có thể dùng được 5 tới 10 năm , và một loại khác dùng 1 lần. BKCUP là cốc nguyệt san dùng lâu dài. Và theo ghi nhận thì chưa hề có một phản ứng có hại nào cho người dùng, cốc nguyệt san BKCUP đã được thử nghiệm trên cơ địa của phụ nữ Việt không hề có một phản ứng có hại nào. Và vì một số lý do sau cốc nguyệt san BKCUP được người dùng tin tưởng.

  1. Tiết kiệm tiền :Chúng ta có thể cảm thấy hơi tiếc một chút khi mà đầu tư một lần 790.000 cho một chiếc cốc nguyệt san BKCUP. Thế nhưng nếu bạn là bài toán ấy trong vòng 10 năm so sánh với tiền băng vệ sinh thì bạn sẽ cảm thấy chiếc cốc ngày tiết kiệm cho mình rất nhiều lắm đấy.
  2. BKCUP thương hiệu nhân văn bảo vệ môi trường: Cốc nguyệt san không hề thải rác mỗi tháng vì cốc hứng kinh dịch xong bạn sẽ đổ đi và sau đó rửa sạch rồi lại tái sửa dụng nên bạn sẽ tiết kiệm được một khản rác thải cho môi trường đấy nhé.
  3. Dễ mang khi đi du lịch hay di chuyển: Cốc nguyệt san BKCUP theo bạn đi muôn nơi, còn ngại gì mà bạn không bỏ đi những cuộc băng vệ sinh dày cộm nhét đầy cả valy , cốc nguyệt san BKCUP còn được tặng kèm cốc tiệt trùng nhỏ gọn bạn có thể mang đi khắp nơi vì nó cực kỳ nhỏ gọn. Để đâu cũng thực vệ sinh , có thể để đứng hoặc để nằm. trong nhà tắm hay trong tủ hoặc trong túi xách.
  4. Dễ chịu hơn khi độ ẩm ướt của băng vệ sinh hay nổi cộm và chiếc dây của tampon: Vì cơ chết của tampon và băng vệ sinh là thấm hút và đặt ở ngoài âm đạo nên khi tiếp xúc với không khí sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở, và còn gây ra một mùi khoogn hề dễ chịu .
  5. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn : Chưa có báo cáo chính thức nào về hội chứng sốc độc tố và nguy cơ xấu cho sức khỏe khi dùng cốc nguyệt san.
  6. Quên đi nỗi lo thay băng hay thay tampon: cốc nguyệt san rất tiện lợi, và chị em sẽ ít phải vào nhà vệ sinh để thay hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh và tampon. Cốc nguyệt san có thể để trong cơ thể bạn suốt 12 tiếng mà vẫn an toàn. Vì thế tùy lượng dâu bạn có thể không cần lo lắng đi thay cốc ít nhất trong vòng 4 tiếng, dung tích của nó cũng lớn lên tới 34ml vì thế không lo ẩm ướt hay cộm lên nhé.

Vì thế, với những lợi ích này chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn cốc nguyệt san BKCUP để cùng vượt qua những ngày dâu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.083.593
Chat Facebook
Gọi điện ngay