Lựa chọn Cốc nguyệt san phù hợp nhất với bạn

Lựa chọn Cốc nguyệt san phù hợp nhất với bạn

Xác định các loại cốc khác nhau

Có khá nhiều nhãn hiệu cũng như lựa chọn cốc nguyệt san trên thị trường để bạn lựa chọn.

 • BKCUp là cốc nguyệt san đầu tiên được sản xuất tại VIệt Nam được nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu khoa học Việt Nam và được tư vấn bởi các bác sĩ đầu nghành chuyên khoa phụ sản. Dù có rất nhiều loại cốc trên thị trường nhưng cốc nguyệt san BK Cup là cốc nguyệt san duy nhất được tối ưu phù hợp và an toàn nhất với cơ địa của người phụ nữ.
 • Cốc nguyệt san BKCup có màu hồng nhạt , mang lại cảm giác tươi nhẹ nhã nhặn bắt mắt người dùng , cùng với dung tích tối đa 34ml nên cốc nguyệt san BKCup sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Lựa chọn Cốc nguyệt san phù hợp nhất với bạn

Bắt đầu với kích cỡ

Đã thử nghiệm với trên dưới 1000 cơ địa của người phụ nữ Việt Nam , cốc nguyệt san  BKCup đã đưa ra hai size cốc  để thật sự phù hợp với phụ nữ mình nhé.

 • Nếu bạn mới chỉ quan hệ , chưa sinh thường, lượng kinh nguyệt ít hoặc vừa phải và đang còn trẻ thì đa phần nhà BKCup sẽ hướng bạn tới cốc nguyệt san BKCup size M nhé
 • Nếu bạn đã từng sinh thường rồi, hoặc lượng kinh của bạn nhiều thì đã phần nhà BKCup sẽ hướng bạn tới size L

Dành thời gian để điều chỉnh

Sẽ cần có thời gian để bạn quen được với cốc nguyệt san BKCup , nhưng bạn hãy thật sự yên tâm và luôn giữ mình trong trạng thái thoải mái nhất nhé. Vì thoải mái thì cốc nguyệt san BKCup cũng được đưa vào cơ thể bạn dễ dàng hơn. Và đặc biệt các nhân viên nhà BKCup sẽ hỗ trợ bạn thật nhiệt tình trong bốn chu kỳ đầu tiên sau khi bạn nhận được cốc nguyệt san BKCup . Phải làm sao nếu bạn vẫn không hài lòng khi dùng cốc nguyệt san BKCup, để giảm thiểu rủi ro hay lo lắng khi khách hàng mua cốc nhà BKCup, công ty , đại lý, nhà phân phối sẽ hoàn tiền cho bạn nhé

Biết rõ sức chứa của cốc nguyệt san

Lượng máu kinh mà cốc nguyệt san có thể chứa sẽ khác nhau đối với từng nhãn hiệu.

 • Mọi loại cốc nguyệt san đều được quảng cáo là có sức chứa nhiều hơn băng vệ sinh dạng ống thông thường.
 • Sức chứa trung bình của cốc nguyệt san kéo dài từ 10 – 12 giờ.
 • Nếu kinh nguyệt của bạn khá nhiều, bạn nên làm sạch cốc sau 6 – 8 giờ để ngăn ngừa tình trạng rò rỉ.
 • Mang theo đồ dùng hỗ trợ cho đến khi bạn trở nên thoải mái với thời gian sử dụng cốc nguyệt san mà không bị rò rỉ.

Cân nhắc để có 1 chiếc cốc phù hợp

Một chiếc cốc mà khiến bạn cảm thấy thoải mái không phải là cốc sang trọng hay đắt tiền, mà chính là cốc phù hợp với cơ địa với bạn nhất.

Cốc nguyệt san BKCup đã tối ưu hoàn toàn các nhược điểm của những cốc nguyệt san khác về  via cốc, đuôi cốc và kích thước cốc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cốc nguyệt san BKCup rồi.

Cân nhắc chiều dài của nó

Đây chính là chi tiết mà cốc nguyệt san BKCup luôn luôn tự tin về sản phẩm trong hàng trăm loại cốc nguyệt san . Kích thước vừa phải với cơ địa người phụ nữ Việt, đuôi cốc ngắn gọn, không gây cộm hay cấn. Chị em yên tâm sử dụng cốc nguyệt san mà không lo đau hay cộm nữa nhé.

Lựa chọn loại cốc có độ cứng vừa phải

Vì thiếu điều kiện y khoa chính xác, cốc có thể mềm hơn hoặc cứng hơn.

 • Độ cứng cáp sẽ giúp miệng cốc mở ra dễ dàng hơn khi được đặt vào bên trong âm đạo, duy trì hình dáng của chúng với thành âm đạo, và tránh bị trũng hoặc nghiêng về một bên.
 • Một chiếc cốc cứng cáp sẽ được lấy ra dễ dàng hơn vì thành cốc tích tụ áp lực tại đáy cốc, khiến chúng dễ dàng phá vỡ lực hút hơn.
 • Tuy nhiên, vì cấu trúc cứng, bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của cốc khi đặt nó vào bên trong, tạo nên một vài áp lực và có thể là sự khó chịu.
 • Cốc mềm hoặc dẻo hơn sẽ ít gây áp lực lên bàng quang, nhìn chung khá thoải mái, và phù hợp với phụ nữ sở hữu tử cung có hình thù đặc biệt.
 • Có thể sẽ khó để bạn lấy cốc ra ngoài vì toàn bộ cốc không phản ứng với áp lực từ ngón tay bạn khi bạn đang cố gắng phá vỡ lực hút để lấy nó ra. Nói chung, cốc mềm hơn sẽ dễ rò rỉ kinh nguyệt hơn vì chúng có thể bị móp hoặc bị xê dịch do chuyển động gây ra bởi cơ trong thành âm đạo.
 • Đáp ứng hoàn toàn chi tiết này, nhà BKCup cùng cốc nguyệt san BKCup đã đưa ra giải pháp cho chị em phụ nữ. Với chất liệu 100% silicone y tế kháng khuẩn được nhập khẩu từ Đức, cùng với công nghệ độc quyền cốc nguyệt san BKCup cam kết, vừa đảm bảo độ bung bật tốt, nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.083.593
Chat Facebook
Gọi điện ngay