Lợi ích của việc sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Lợi ích của việc sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Việc xuất hiện cốc nguyệt  san trên thị trường là một bước đột phá mới trong lịch sử phát triển. Cốc nguyệt san ra đời như một cuộc cách mạng đối với chị em trên toàn thế giới. Dần dần nhiều hãng cốc ra đời tối ưu được hết tất cả các nhược điểm khiến người dùng càng thoải mái hơn. BKCup đã ra đời dựa trên nguyên lý đó, cốc nguyệt san BKCup sẽ giải quyết hết tất cả nỗi lo của chị em trong ngày ấy nhé.

Cốc nguyệt san BKCup thật phù hợp cho những nàng yêu thích thể thao

 • Những ai là tín đồ của thể thao thì đừng bỏ lỡ em cốc nhà BKCUP nhé. Với chất liệu làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn được nhập khẩu từ Đức, BKCUP luôn tự tin đạt độ mềm mại khiến các nàng không bao giờ bị đau hay tức đâu nhé.
 • Với thiết về kiểu dáng độc quyền, cốc nguyệt san BKCUP chống rò rỉ tuyệt đối .Bạn có thể dùng cốc nguyệt san trong suốt quá trình tham gia hoạt động thể thao như bơi lội, chơi thể thao, hoặc đạp xe đạp. Những cô nàng yêu mạnh mẽ vẫn có thể tập gym hay đá bóng như ngày thường nhé.

Thật tuyệt vời nếu những ngày đèn đỏ ta không phải dừng các hoạt động yêu thích của mình. Hãy cùng tận hưởng trọn vẹn những ngày tháng của đam mê và thanh xuân cùng cốc nguyệt san  BKCUP nhé.

Thoát khỏi nỗi lo “ thay băng “ thường xuyên và tự tin với “không mùi”

Nếu bạn sử dụng băng vệ sinh bạn luôn luôn phải canh me từ 1 tiếng tới 2 tiếng để đi thay băng. Bên cạnh đó còn nỗi lo về tràn. Đối với những người kinh nguyệt ra hỗn , thì ôi thôi “ dâu  lại tràn bờ đê rồi” . Nhưng sức chứa của cốc nguyệt san BKCUP thì khủng lắm nhé, tận 34ml vì thế bạn có thể quên đi nỗi lo thay băng hay tampon nhé. Từ 4-6 tiếng bạn mới phải đứng lên thay, không hề làm gián đoạn công việc một chút nào.

Như chúng ta đều biết, cơ chế hạt động của cốc nguyệt san là cơ chế “ thấm hút “ sau khi đựơc thấm hút và tiếp xúc với không khí sẽ tạo nên một mùi không hề dễ chịu. Nhưng với cơ chế “ hứng đựng “ kinh nguyệt và cốc được đặt trong âm đạo nên kinh nguyệt sẽ không  thể tiếp xúc với không khí, vì thế không gây ra bất kỳ phản ứng nào, không hề có mùi luôn nhé.

Cốc nguyệt san BKCUP không gây viêm nhiễm

  • Cốc nguyệt san BKCup được làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn , đã được thử nghiệm trên cơ địa của hơn 1000 phụ nữ Việt Nam, khi đưa vào môi trường âm đạo thì không hề xảy ra bất kỳ một phản ứng nào.
  • Bkcup là cốc nguyệt san đầu tiên đã được kiểm nghiệm trong môi trường âm đạo giả định, và đã được chứng nhận hoàn toàn không làm thay đổi môi trường PH âm đạo. Bkcup đã trải qua quá trình thực nghiệm lâu dài (gần 2 năm) trước khi quyết định đưa ra thị trường
  • Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc và giữ cốc thật sạch sẽ thì bạn sử dụng lại càng an toàn hơn nữa. Cốc nguyệt san BKCup tặng kèm một cốc tiệt trùng được làm 100% từ nhựa nguyên sinh sẽ dễ dàng hơn cho các bạn trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Chất lượng và sự kiểm định của cốc nguyệt san BKCUP

Chất liệu silicone y tế kháng khuẩn nhập khẩu từ Đức, chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, chứng nhận viện NIFC – Bộ y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của cốc nguyệt san  BKCup.

Lợi ích của việc sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Lợi ích của việc sử dụng Cốc nguyệt san Bkcup

Sử dụng cốc nguyệt san BKCUP giúp bạn phòng tránh Hội chứng Sốc Nhiễm độc có liên quan đến việc sử dụng băng vệ sinh dạng ống trong suốt chu kỳ kinh nguyệt

 • Hội chứng sốc nhiễm độc là tình trạng nhiễm trùng liên quan đến việc sử dụng băng vệ sinh dạng ống.
 • Chưa từng có một báo cáo nào về hội chứng sốc nhiễm độc do sử dụng cốc nguyệt san.
 • Luôn luôn đảm bảo về chất lượng nên BKCUP tuyệt đối không có hội chứng sốc nhiễm độc

Cốc nguyệt san BKCUP sản phẩm nhân văn: tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Bạn nghĩ sao với chiếc cốc nguyệt san BKCUP chỉ có giá 790.000 bạn có thể dùng trong vòng 5-10 năm . Nếu tính trong vòng 5-10 năm đó tiền bạn mua băng vệ sinh hay tampon đã đội lên hơn rất nhiều rồi.

Cốc nguyệt san dùng nhiều lần giúp ngăn ngừa sự tích lũy sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại bãi rác. Thật bất tiện khi mỗi ngày trong chu kỳ bạn phải đi ném những chiếc băng mình đã dùng xong , rác thật nhiều và bạn cũng cảm thấy thật mất vệ sinh phải không nào?  Vì thế nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san BKCup , bạn sẽ không còn phải lo đi ném rác nữa. Cốc nguyệt san BKCUP là sản phẩm vệ sinh tái sử dụng lại sau mỗi lần dùng. Thời gian sử dụng của cốc từ 5 – 10 năm trước khi cần thay mới. Thay thế cốc BKCUP cho các sản phẩm vệ sinh truyền thống là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu nguồn rác xả thải ra môi trường.

Bạn không bao giờ phải lo đến việc làm sao để xử lý cái đống rác to đùng sau mỗi chu kỳ, không phải giấu diếm mỗi lần đổ rác, không cảm thấy xấu hổ khi xả rác quá nhiều mỗi lần nghe những điều lớn lao chung tay bảo vệ môi trường.

Bạn có thể chưa có hành động nào mang tầm vĩ mô, nhưng bạn chỉ cần loaị bỏ cái đống rác không đáng có khi đến ngày bằng cách sử dụng cốc nguyệt san là bạn đã góp phần thay đổi môi trường sống xung quanh bạn. Và khi nhiều người sử dụng cốc nguyệt san bạ sẽ thấy tầm vĩ mô của việc bạn làm.

Cốc nguyệt san BKCUP  rất dễ sử dụng

Một khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với quá trình đặt cốc và lấy  cốc khỏi cơ thể, sử dụng cốc nguyệt san là cách khá dễ dàng để chăm sóc chu kỳ hàng tháng của bạn.

 • Mỗi nhân viên chăm sóc khách hàng nhà BKCUP sẽ đưa ra cho bạn thật nhiều giải pháp về cách bạn tháo lắp cốc. Sẽ có video hình ảnh chân thực về cách bạn thao tác với cốc, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng cốc.
 • Bạn sẽ gấp cốc lại, sau đó nhẹ nhàng trượt cốc vào âm đạo hướng về phía sau, sau đó dùng đuôi cốc chỉnh nhẹ một chút để ổn định vị trí của cốc.
 • Lấy cốc ra khỏi âm đạo bằng cách cầm nhẹ đuôi cốc cốc, sau đó bóp nhẹ và  kéo cốc ra. Đừng nên kéo trực tiếp từ phần cuống, vì cốc đang được hút chặt. Khi bạn kéo cốc ra từ phần cuống, bạn có thể gây tổn thương mô xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.083.593
Chat Facebook
Gọi điện ngay