Hỏi và đáp:

Cách đặt cốc nguyệt san:

Để hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết và thực tế nhất đảm bảo sử dụng đúng cách, các bạn vui lòng xem video hướng dẫn cách đặt cốc bên dưới

Cách gập cốc nguyệt san

Có rất nhiều cách gập cốc nguyệt san, để cho các bạn có thể tìm cho mình cách gập phù hợp nhất mời các bạn theo dõi video bên dưới

Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không?

Tất nhiên là không rồi! Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cốc nguyệt san làm bằng 100% silicon y tế kháng khuẩn, rất mềm và không có khả năng tác động vào cơ âm đạo gây rộng cô bé.

Lần đầu tiên sử dụng có gì khó khăn?

Lần đầu đối với nhiều bạn thì cũng không phải dễ dàng, nhưng các bạn chỉ cần đọc và xem kỹ các video hướng dẫn sử dụng bên dưới, thực hiện đúng và lắng nghe cơ thể mình để điều chỉnh cho phù hợp. Chỉ 1-2 chu kỳ đầu các bạn tập làm quen rồi các bạn sẽ thấy chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy.

Dùng cốc nguyệt san có bị đau không?

Đó là nỗi lo lắng chung của rất nhiều bạn, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi cho vào âm đạo bạn phải gấp lại và nó chỉ nhỉnh hơn ngón tay bạn một chút, chất liệu silicon mềm sẽ không làm khó được âm đạo vi diệu của mình nó có thể cho cả 1 em bé ra ngoài cơ mà.

Đi vệ sinh như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đường tiểu và đường âm đạo khác nhau, cốc nguyệt san Bkcup thiết kế đuôi tối ưu không ảnh hưởng gì khi bạn đi vệ sinh. Nhưng thực tế thì mình cũng khuyên các bạn khi đi vệ sinh nên tháo cốc và coi như 1 lần thay cốc để thấy thoải mái nhất.

Dùng cốc nguyệt san có gây viêm nhiễm, kích ứng không?

Đối với những thương hiệu cốc nguyệt san uy tín đặc biệt là Bkcup các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã trải qua quá trình thử nghiệm lâu dài trong môi trường âm đạo giả định và không có bất kỳ thay đổi nào với môi trường âm đạo, chất liệu silicon y tế hoàn toàn đảm bảo không gây kích ứng viêm ngứa ,chỉ cần bạn bảo quản và vệ sinh cốc theo đúng hướng dẫn.

Cách lấy cốc nguyệt san ra khỏi cơ thể?

Đầu tiên với bàn tay sạch, bạn nhẹ nhàng kéo thân cốc xuống dưới cho đến khi bạn có thể với tới và giữ chân đế của cốc. Chụm chân đế cốc để giải phóng sức hút và lấy nó ra một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể cần phải sử dụng các cơ xương chậu để đẩy cốc xuống dưới âm đạo để tay bạn có thể dễ dàng thao tác theo hướng dẫn. Chi tiết hơn mời bạn theo dõi video bên dưới.

Đối tượng nào được dùng cốc nguyệt san?

Tất nhiên chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể sử dụng, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp đặc biệt,, các bạn chưa lập gia đình cũng cần tham khảo thêm ý kiến bác sỹ.

Dùng cốc nguyệt san có ảnh hưởng đến sinh đẻ?

Cốc nguyệt san được các nước phương Tây dùng nhiều năm rùi và ngay cả Việt Nam cũng hàng nghìn phụ nữ đã sử dụng, được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng