Cốc nguyệt san BKCUP có dùng cho mọi lứa tuổi?

Cốc nguyệt san BKCUP có dùng cho mọi lứa tuổi?

Cốc nguyệt san được ra đời như một phát minh vĩ đại trong lịch sử nhân loại, và tối ưu được tất cả các đặc điểm trong cơ địa của người phụ nữ Việt Nam. Cốc nguyệt san BKCup được ra đời và sản xuất từ 100% silicone y tế kháng khuẩn được nhập khẩu từ Đức.

Cốc nguyệt san BKCUP có dùng cho mọi lứa tuổi?

Với kiểu dáng được thiết kế với công nghệ độc quyền, đảm bảo độ bung bật tức thì khi đưa vào cơ thể, miệng cốc ôm sát âm đạo chống rò rỉ tuyệt đối. Đặc biệt, BKCup không có via dọc quanh thân cốc cũng như vành cốc, mà via đó được đưa vào trong miệng cốc tuyệt đối không tiếp xúc với âm đạo, không gây ra những  vết xước, chống viêm nhiễm. Dù ưu việt như thế, nhưng cũng có một vài lưu ý cho từng độ tuổi có thể sử dụng cốc nguyệt san BKCup, cùng xem một vài lưu ý dưới đây nhé!

Cốc nguyệt san dùng cho lứa tuổi nào?

Nhiều chị em phụ nữ băn khoăn không biết nên dùng Cốc nguyệt san vào độ tuổi nào hợp lý. Dưới đây là những đối tượng phù hợp để sử dụng sản phẩm:

Cốc nguyệt san BKCup đối với phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục

Đối với những người chưa từng quan hệ tình dục thì không nên sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san BKCup, bởi cách dùng BKCup là đưa sâu vào âm đạo nên việc sử dụng cốc nguyệt san sẽ ảnh hưởng nhất định tới màng trinh của cơ thể.

Trường hợp nếu bạn chưa từng quan hệ tình dục và không quan trọng chuyện màng trinh, bạn có thể sử dụng BKCup bình thường. Sản phần cốc nguyệt san này mang lại lợi ích về sức khỏe và tiện dụng hàng ngày cho phái nữ trong những ngày đèn đỏ. BKCup chính là yếu tố giúp phái đẹp hiện đại, tự tin và hạnh phúc mỗi ngày.

Cốc nguyệt san BKCup đối với phụ nữ đã quan hệ tình dục

BKCup có thể dùng cho mọi người bởi cốc nguyệt san có khả năng hỗ trợ giảm thiểu, phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Trong không khí có rất nhiều bụi bẩn, khi dịch kinh ở trên bề mặt nóng ẩm của BVS tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh trưởng và phát triển, nâng cao nguy cơ nhiễm bệnh phụ khoa.

Đặc biệt phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh việc sử dụng cốc nguyệt san lúc này không chỉ tránh được việc sử dụng BVS dài ngày, khó chịu, gây viêm nhiễm mà còn là giải pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Giúp quan sát lượng kinh hoặc màu sắc bất thường để có những cách chăm sóc sức khỏe phù hợp, tốt hơn.

Cốc nguyệt san BKCUP có dùng cho mọi lứa tuổi?

Ngoài ra những phụ nữ sau sinh nên sử dụng cốc nguyệt san BKCup cách ngày sinh từ 6 – 8 tuần sau sinh. Việc này giúp âm đạo có thời gian ổn định và co giãn bình thường, tử cung đã khỏe chúng ta có thể bắt đầu sử dụng lại cốc nguyệt san. Cốc nguyệt san BKCup là giải pháp giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình và gia đình trong những ngày đèn đỏ.

Trái lại đối với chị em thường xuyên phải tham gia các hoạt động thể chất cốc nguyệt san BKCup là sản phẩm tối ưu nhất thời gian đi vệ sinh, đây là sản phẩm tuyệt vời. Cốc nguyệt san BKCup giúp bạn yên tâm trải nghiệm các hoạt động thể chất thoải mái, tâm thế tự tin, đồng thời giải phóng khỏi tình trạng nóng ẩm do thân nhiệt tăng trong quá trình tập luyện.

Vậy sản phẩm cốc nguyệt san BKCup này là sản phẩm thông dụng với phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Như vậy Ms Nhung vừa trả lời cầu hỏi cốc nguyệt san dùng cho lứa tuổi nào? Câu trả lời đó là có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi và đã có quan hệ tình dục. Hi vọng với thông tin này chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.083.593
Chat Facebook
Gọi điện ngay