Bk Cup – Cốc Nguyệt San tối ưu cho mọi phụ nữ Việt Nam

Bk Cup – Cốc Nguyệt San tối ưu cho mọi phụ nữ Việt Nam

Bk cup là một hãng cốc nguyệt san cao cấp được thiết kế chuyên biệt cho phụ nữ Việt Nam đến từ sự nghiên cứu của nhà khoa học Việt Nam , được cố vấn y tế bởi bác sĩ chuyên khoa phụ sản, và được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Đây là một trong mười thương hiệu dẫn đầu năm 2018 đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm duy nhất có giấy chứng nhận NIFC – Bộ Y Tế Việt Nam công nhận an toàn. Bk Cup – Cốc Nguyệt San tối ưu cho mọi phụ nữ Việt Nam

BK cup được thiết kế ưu việt với một số đột phá sau.

  • Thiết kế đột phá không có viền giao khuôn dọc thân cốc , là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam đưa vết giao khuôn lên miệng cốc tránh tiếp xúc với cơ thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Như chúng ta đều biết , những vết giao khuôn ở trên thân cốc dù rất nhỏ nhưng khi tiếp xúc với cơ thể sẽ tạo ra những vết xước mà bản thân mình không thể cảm nhận được. Nhưng vô hình vết xước đó lại thưc sự tai hại. Vết xước nhỏ như thế nhưng khi tiếp xúc với kinh dịch của mình thì lại là môi trường tuyệt vời cho nấm và vi khuẩn nảy nở và sinh sôi  sau 1 thời gian nó sẽ trở thành các bệnh lý nghiệm trọng của phụ nữ như : Viêm nhiễm phụ khoa , gây vô sinh ở nữ giới… Một số cốc đặt vết giao khuôn trên thành cốc điều này còn nguy hiểm hơn vì nó tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của người phụ nữ. Vì vậy BK cup đã  được tối ưu chi tiết này, đưa vết giao khuôn lên miệng cốc, không hề tiếp xúc với âm đạo người phụ nữ. Đảm bảo an toàn cho cơ thể.
  • Được sản xuất từ 100% silicone y tế kháng khuẩn được nhập khẩu từ Đức với công thức tối ưu hóa lý độc quyền nên BK cup luôn luôn tự tin đảm bảo độ bung bật tốt nhưng vẫn luôn mềm mại. ĐƯợc thử nghiệm với 1000 cơ thể người phụ nữ Việt Nam thì cho thấy , độ bung bật của BK cup cực kỳ tốt , vừa đưa vào cơ thể đã ôm khít cơ thể , độ bung bật tốt nhưng không hề bị đau hay bị cấn bở độ mềm mại của cốc. Bên cạnh đó nó trơ với môi trường , không ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm và không ảnh hưởng bởi hóa chất, không thay đổi độ PH trong môi trường âm đạo.
  • Thiết kế miệng cốc với kiểu dáng độc quyền , giúp chị em hoàn toàn thoải mái và tự tin khi sử dụng mà không lo lắng bị rò rỉ.
  • Nguyên lý hoạt động dựa trên hứng kinh nguyệt của người phụ nữ nên không tiếp xúc với môi trường không khí cũng như ô xi bên ngoài , tránh được mùi và tránh được vi khuẩn. Khi kiểm tra trong môi trường axit thì không xảy ra bất kỳ phẩn ứng nào.
  • Cuống cốc nhỏ , gọn phù hợp với cơ địa phụ nữ , không gây cấn hay cộm. Nhiều loại cốc nguyệt san thiết kế đuôi dài, và hơi to khi dùng thì sẽ gây cộm và tạo cảm giác đau. Nhiều người khi dùng phải cắt đi , nhưng khi cắt đi thì cốc sẽ bị lỗi , hoặc có vết cắt dùng có thể vẫn bị đau. Nhưng với BK cup bạn hoàn toàn không cần phải cắt , đuôi cốc nhỏ gọn.
  • Dung tích tối đa 34ml chị em có thể thoải mái trong vòng 4-6 tiếng mà không cần suy nghĩ tới việc thay băng nữa, BK cup an toàn khi ở trong cơ thể tới 12h, nên nếu có quên cũng không sao đâu nhé.

Với những tính năng ưu việt trên thì BK cup tin rằng BK cup là sản phẩm ưu việt phù hợp với cơ địa ngời phụ nữ Việt Nam giúp bạn trải qua những ngày chu kỳ kinh nguyệt đúng với ý nghĩa của nó ” Sống trọn thanh xuân “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.083.593
Chat Facebook
Gọi điện ngay